Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
TRI ÂN KHÁCH HÀNG

        Thay lời tri ân cảm ơn quý‎ khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác trong thời gian qua và thời gian sắp tới, chúng tôi cam kết:

        - Hợp tác lâu dài và hỗ trợ khách hàng bằng việc thực hiện dịch vụ kỹ thuật và tư vấn kỹ thuật chất lượng cao, chân thành, thuỷ chung và tận tụy với khách hàng.

        - Bên cạnh việc tư vấn giúp người sử dụng khai thác tối đa hiệu suất của sản phẩm, chương trình hậu mãi tối ưu. Chúng tôi luôn kịp thời sử dụng mọi nguồn lực để khắc phục sự cố, rút ngắn thời gian ngưng sản phẩm.

         - Hỗ trợ khách hàng xác định nguyên nhân và biện pháp khắc phục các lỗi không mong muốn.

         Với phương châm: “Niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng là tài sản quý báu nhất”, Công ty TNHH SX&TM Trần Quang Thọ đã gặt hái nhiều thành công và luôn có sự tin tưởng của quý khách hàng. Nhờ vào những thành tựu ấy, chúng tôi luôn phát huy tinh thần nghiên cứu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dựa trên những công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá cả ưu đãi. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng và an toàn trên mọi phương diện. Sự thành công của quý khách hàng chính là niềm vinh dự cho chúng tôi. Công ty TNHH SX&TM Trần Quang Thọ trân trọng được hợp tác, phát triển cùng quý khách hàng gần xa.

      Với đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật trẻ, năng động đầy nhiệt huyết, sẵn sàng chấp nhận thử thách và đối đầu với khó khăn, lại được sự tư vấn của các chuyên gia, kỹ sư trong ngành, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng hàng hoá, nhằm củng cố và phát triển vững mạnh thương hiệu của mình. Công ty chúng tôi luôn tin tưởng cũng sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai gần

“SƠN NA-VA!BẠN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH”

Hỗ trợ Online
Lượt truy cập