Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Sản phẩm chính

      

NHỮNG SẢN PHẨM SẢN XUẤT KINH DOANH CHÍNH:

      -  Sản phẩm sơn dầu hiệu Na-Va là loại sơn alkyd có độ bền và độ phủ cao, bề mặt bóng đẹp, đa dạng về chủng loại, màu sắc, dùng cho các bề mặt gỗ và kim loại ngoài trời và trong nhà.

       Sơn Alkyd Na-Va với 2 dòng sản phẩm:

      + Sơn lót chống rỉ Na-Va có các màu đặc trưng như màu đỏ đà, màu xám, màu đen, màu trắng.

      + Sơn phủ hoàn thiện Na-Va đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, cho bề mặt bóng đẹp sang trọng.

     -  Sản phẩm dầu sơn mài Na-Va (đỏ điều) với màu men cánh gián đặc trưng, phù hợp với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh tế và kiêu sa.

     -  Sơn Na-Va Epoxy là hệ sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamide. cho độ bám dính tốt có khả năng kháng nước, hóa chất, chống mài mòn, trầy xước. Na-Va Epoxy có đặc tính dẻo, dai phù hợp tạo liên kết tốt với các lớp sơn kế tiếp, thích hợp sơn lên các bề mặt sắt, thép kẽm,.. thích hợp đối với khí hậu Việt Nam.

     -  Ngoài các sản phẩm sơn epoxy hai thành phần, sơn lót, sơn phủ bóng nói trên, chúng tôi còn có sản phẩm sơn epoxy 01 thành phần và sơn dầu nội thất Nai Vàng dùng cho bề mặt kẽm, gỗ, kim loại, dầu bóng thông, dầu bóng alkyd dùng cho mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm sơn của chúng tôi sẽ làm cho sản phẩm của bạn luôn bóng đẹp và sang trọng.

       Công ty TNHH SX&TM Trần Quang Thọ luôn luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, công trình và quyền lợi của khách hàng là trên hết. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Hỗ trợ Online
Lượt truy cập